Thảo luận bàn tròn SIPPO Việt Nam 2020

October 15th, 2020

SIPPO Việt Nam đã tổ chức một buổi tọa đàm với sự tham gia của đại diện các tổ chức hiệp hội và các đối tác chương trình nhằm trao đổi, thảo luận kế hoạch thúc đẩy chuỗi giá trị ngành Gỗ.

Ngày 14 tháng 10 năm 2020 vừa qua, SIPPO Việt Nam đã khởi động chuỗi các cuộc họp Ban chỉ đạo tổng kết và lập kế hoạch cho năm tới, trong đó bao gồm phiên thảo luận bàn tròn chung dành cho các BSO, các đơn vị, tổ chức quốc tế có liên quan tới ngành gỗ. Tham gia cuộc họp có đại diện Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Việt Nam, ông Jonas Grunder, Phó ban Hợp tác phát triển Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ, Giám đốc Quốc gia tổ chức HELVETAS Việt Nam, đại diện các tổ chức BSO như BIFA, HAWA, FPA, đại diện các tổ chức trong nước và quốc tế gồm Đại sứ quán Phần Lan,Cục Xúc tiến Thương mại, Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương, các dự án SCORE, CESO v.v…

Chuyên gia SIPPO ông Laurent Corpataux cũng tham dự cuộc họp bằng hình thức trực tuyến và có bài trình bày tổng quan ngành và hướng đi cụ thể cho Việt Nam. Các đơn vị tham dự cũng lần lượt trình bày ngắn gọn các hoạt động đã và đang làm cho ngành cũng như kế hoạch sắp tới. Tất cả đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ quan điểm của mình với mong muốn liên kết, cùng nhau giúp ngành gỗ phát triển theo hướng bền vững, xanh hóa, số hóa.

Xem chi tiết các bài trình bàyghi hình buổi tọa đàm tại đường link.